Các nhân vật của DISNEY qua góc nhìn 18+

Disturbing Takes 0 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disney là một yêu thích của chúng ta, gần giống như một hộ gia đình. Và như một hộ gia đình, bạn phải đối phó với tất cả các gia đình của bạn – tuyệt vời, không lành mạnh và bất thường. Không bao giờ bỏ qua việc Bác Walt là sản phẩm của thời của ông, và như vậy, các bộ phim hoạt hình của ông chứa đựng một số tài liệu sẽ gây sốc cho những nhạy cảm về chính trị vào thế kỷ 21 của chúng tôi.
Điều đó đã được đề cập, trong khi một số bộ phim của Disney từ những năm 30 và 40 đều gây khó chịu, một số khác chỉ đơn giản là … không bình thường. Không phải là không lành mạnh, suy nghĩ của bạn, chỉ cần một chút lông mày nâng lên. Và đơn giản vì vậy chúng tôi rõ ràng, đó là về hoạt hình của Disney, do đó không có ‘Song of the South’. Và chắc chắn, chắc chắn, tất cả chúng ta đều biết nó có một con thằn lằn bay, nhưng nó chắc chắn là một bộ phim live-action. Vì vậy, không để lại những tin nhắn buồn bã. Đã đồng ý? Được rồi, học. (Lưu ý: Mặc dù sự thật là những bộ phim hoạt hình thập kỷ này hướng tới trẻ em, một số có thể khám phá ra nội dung NSFW).

Từ cơ bản là những bí mật và kỹ thuật khó nghe nhất của Disneyland đến những quả trứng Phục Sinh kỳ lạ được khám phá ra trong các bộ phim của họ và những tài liệu tham khảo tình dục kì quái. Hôm nay chúng tôi hiện nay đối với bạn về cơ bản là những bí mật và tối tăm nhất của bí mật và kỹ thuật của Disney!

Disasterland là một triển lãm của họa sĩ người Mexico Rodolfo Loaiza về những gì xảy ra khi các câu chuyện của Disney được điều hành bởi các máy xay của nền văn hoá phổ biến thế kỉ 21. Từ những nàng công chúa cồng kềnh đến những kẻ độc ác trong các hoạt động tình dục cùng giới, đây không phải là Disney bạn lớn lên.

Disturbing Takes 1 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 2 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 3 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 4 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 5 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 6 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 7 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 8 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 9 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 10 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 11 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Thực sự là rất khó để xem xét một cá nhân đã không phát triển ra ngoài xem Disney và phim hoạt hình thời trang của họ.

Disney là tất cả thời gian yêu thích của chúng tôi. Nó giống như một gia đình, và tất cả chúng ta đều nhận thức được tất cả các nhân vật, tuyệt vời, không lành mạnh và bất thường như hiệu quả. Một số bộ phim của Disney từ những năm 30 và 40 đều gây xúc phạm và một số khác thì không bình thường. Nhưng chúng ta không thể nói không lành mạnh về chúng. Phim Disney luôn bị quyến rũ, tất cả chúng ta đều biết nó có một con thỏ hoạt hình, nhưng nó chắc chắn là một bộ phim hành động trực tiếp. Vì vậy, nó không thể rời chúng tôi buồn bã. Các bộ phim của Disney là sự kết hợp của âm nhạc, các nhân vật và cốt truyện. Mạnh sâu nghĩa của những bộ phim đó khiến chúng tôi khó chịu vì chúng tôi thậm chí còn tỉnh táo nữa. Và bất kể chúng ta trước đây như thế nào, chúng tôi luôn có một góc nhỏ nhoi cho bộ phim của Disney.

Disturbing Takes 12 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 13 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 14 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Disturbing Takes 15 - 15 Disturbing Takes on Classic Disney Cartoon Characters

Theo eviralnewz.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *